แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีลูกพึ่งได้1เดือนกับ8วัน กินนมแล้วชอบอ้วกออกมาเยอะมากค่ะ จับเรอก็ไม่ค่อยเรอ มีเหนียวๆเหมือนเสลดใสๆ แต่ไม่มีเลือดปน กินนมเยอะปกติ ไม่ซึม มีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

นมต้องป้อนห่างกัน 2-3 ชม. ถ้ายังกินแล้วอ้วกอีกให้ลดปริมาณที่กินลง พยายามอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนม บ้านนี้ก็เรอยากท่าไหนก็ไม่เรอมาจบที่อุ้มเอาหน้าทาบอกประคองก้น ลองดูค่ะ