การให้ทานยา

พอดีลูกน้อย(2เดือน17วัน)ไปฉีดวัคซีนมาทำให้มีไข้ จำเป็นต้องทานยาลดไข้สำหรับเด็กอ่อน แต่ยาต้องทานหลังอาหาร แต่ลูกน้อยเรากินแต่นมแม่ ควรให้ลูกน้อยทานยาอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยาตัวนี้มาค่ะหมอบอกว่าให้กินเวลาปวดมีไข้ไม่ได้ระบุว่าหลังอาหาร แม่ให้กินตอนน้องมีไข้ก็ได้ค่ะ รึหลังกินนมเสร็จ