เด็กครบ1เดือน หมอนัดไปตรวจไหมคะ

พอดีลูกครบ1เดือน แต่หมอไม่ได้นัดไปตรวจ นัดอีกที2เดือนเลยค่ะ เลยอยากทราบว่าบ้านอื่นๆนัดตอนครบ1เดือนไหมคะ

5 ตอบกลับ

เรานัดอีกที2เดือนค่ะ เพราะก่อนออกจากโรงบาลได้ฉีดวัคซีนไปแล้วค่ะ

นัดจ้า 1 เดือน 2 เดือน 4 เดือน 7 เดือน

นัดค่ะฉีดวัคซีน

ไม่ค่ะ นัด2เดือน

นัดค่ะ