ลูกอึยาก

พอดีลูกกินข้าวแล้วไม่อึมา 3 4 วันแล้ว พอมาถึงวันนี้ลูกจะอึ แต่อึไม่ออก จนตูดเเดง อยากจะถามว่า ระหว่างใช้ยาสวนอุจจาระให้ลูกกับให้ลูกอึเองตามธรรมชาติ อันไหนจะดีกว่ากันคะ *ลูกอายุ 6 เดือน 26 วัน

ลูกอึยาก
1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นค่ะอึไม่ออกอึยาก พออึออกมาน้องร้องไห้แบบเจ็บปวด ตูดแดงตลอดบางครั้งเลือดออกเลยก็มีสงสารมาก เลยสอนให้น้องทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ น้ำก็ด้วยค่ะ จนตอนนี้ถ่ายสบายตูดแล้วค่ะ