นมผง

พอดีลูก 2 เดือนแล้วแต่น้ำนมมาน้อยปั๊มไม่ค่อยทันจะซื้อนมผงยี่ห้อไหนดีคะที่เหมือนนมแม่รบกวนคุณแม่ผู้รู้ช่วยบอกทีคะ

1 ตอบกลับ

ได้ยินว่า s26 ดีนะคะ เราก็ว่าจะเลือกยี่ห้อนี้มาลองเสริมให้ลูกดูก่อน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะ

6y ago

ของเรายังไม่คลอดเลย ข้อนี้ไม่มั่นใจค่ะคุณแม่ แต่เราตั้งใจว่าจะฝึกสลับนมให้ลูกเหมือนกันค่ะ ส่วน s26 นี่เพื่อนๆแนะนำมาค่ะ