สอบถามเรื่องเทสไข่ตกหลังจาก วันไข่ตกจริง

พอดีลองเอาที่เทสไข่ตกเทสดูเล่นๆ แต่เราไข่ตกจริงเมื่อวันที่ 11 แล้ว ปรากฎว่าขีด T ขึ้นจางๆ แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

สอบถามเรื่องเทสไข่ตกหลังจาก วันไข่ตกจริง
1 ตอบกลับ

คะ คือมีโอกาสตั้งครรภ์ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะได้ระมัดระวังตัวเองเนิ่นๆกันไว้ก่อนเลย เพราะเคยหลุดไปรอบนึงเพราะเป็นไข้หวัด B แล้วไม่รู้ตัวว่าท้อง 😂