เงินประกันสังคม

พอดีลงทะเบียนเงินสงเคราะห์บุตรที่ประกันสังคมตั้งแต่เดือนมกราคม 63 แล้วได้รับเงินสิ้นเดือนเมษายน 63 จำนวน 600 บาท ไม่ทราบว่าเขาให้ย้อนหลังไหมค่ะ หรือว่าให้แค่ 600 บาท

2 ตอบกลับ

ไม่ย้อนค่ะแม่ ของบ้านนี้ตามกำหนดต้องได้6เมษา แต่พึ่งเข้ามาตอนสิ้นเดือนค่ะ