ขออนุญาติหน่อยนะค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีฤดูขาวมาปนกับเลือดสีน้ำตาลคือแปลกว่าอะไรหราค่ะ พึ่งเป็นอนนี้เลยค่ะ...รบกวนหน่อยนะค่ะ

ขออนุญาติหน่อยนะค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะ ตกขาวเปลี่ยนสีหรือมีมูกต้องรีบหาหมอค่ะ

5y ago

พึ่งเป็นตอนนี้และก้อวันนี้ค่ะ