รู้สึกปวกฉี่

พอดีรู้สึกปวดฉี่เมื่อกี้ค่ะ พอลุกเหมืินฉี่เล็ดแต่เปียกกางเกง เป็นเพราะอะไรค่ะ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ปวดเยอะ แค่รู้สึกว่าปวดก็ลุก. ม้องแรกไม่เคยเป็นคะ. นี่ท้องสอง ขอความรู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินรึเปล่า กีวีค

2y ago

ขอบคุนค่ะ. แต่นับน้องดิ้นอยุ่ค่ะ. น้องไม่ค่อยดิ้นแรง เหมือนจะกระตุกๆกระทุ้งหน่อยๆค่ะไม่แรงเหมือนก่อน