ถ้าเราไปคลอดที่ปกเกล้าจะเสีย30บาทหรืเต็มคะ

พอดีมีให้เราเลือกแค่นี้ค่ะ เราเลยเลือกแหลมสิงห์ ย้ายสิทธิ์จากต่างจังหวัดมาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าเราไปคลอดที่ปกเกล้าจะเสีย30บาทหรืเต็มคะ
1 ตอบกลับ

คลอดที่อื่นที่ไม่ใช่ รพ. ตามสิทธิ์ จ่ายเต็มค่ะ แต่อาจยกเว้นว่าเป็นกรณีฉุกเฉินจริงๆ เท่านั้น