มีใครต้องเสื้อผ้าเด็กไหมคะ มื้อ2

พอดีมีเสื้อผ้าน้อง แรกเกิดคะ ขอคนไม่ซีเรียสนะคะ ตามสภาพ ให้ฟรีแค่ ขอคนไม่มีจริงนะคะ ขอแค่ที่อยู่คะ จะทิ้งก็เสียดายบางตัวซื้อมาใหม่ๆน้องยังไม่ใส่ก็มีคะ ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

65 ม.4 ซ.วัดแค ต.ปากคลองบางปากกด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 ขอบคุณค่ะ