มีใครต้องเสื้อผ้าเด็กไหมคะ มื้อ2

พอดีมีเสื้อผ้าน้อง แรกเกิดคะ ขอคนไม่ซีเรียสนะคะ ตามสภาพ ให้ฟรีแค่ ขอคนไม่มีจริงนะคะ ขอแค่ที่อยู่คะ จะทิ้งก็เสียดายบางตัวซื้อมาใหม่ๆน้องยังไม่ใส่ก็มีคะ ขอบคุณค่ะ

18 ตอบกลับ

ขอด้วยค่ะ น.ส ลลิตา สิทธิอินทร์ 56ม.10ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว27180

น.ส วารุณี เอิบบุญ 150/1 ม.1 บ.กระเทียม ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์32150

น.ส นงนุช สุริวงค์ 12/16 ม.7 ต.ตะเคียนทอง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี 22210

ขอด้วยคนค่ะ 115 ม.5 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด 23000 น.ส. พรนพิน ทองเปรม

ขอด้วยคนคะ ณิชากร ประกัน 138 ม.6 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน 51000 0986311547

ขอแค่เสื้อผูกได้ไหมคะ จะคลอดเดือนหน้าแล้ว🙏

สนใจค่ะแม่ จะเก็บเตรียมใว้รอคลอดจ้า

สนใจค่ะมีผ้าอ้อมน้องบ้างไหมคะ