อยากบริจาคของใช้เด็ก

พอดีมีเสื้อผ้าของใช้ลูก เป็นของใช้เด็กอ่อน ที่มีทั้งซื้อเองและของเยี่ยมคลอด เยอะมาก ใช้ไม่หมด อยากบริจาคตามมูลนิธิ พอจะมีที่ไหนแนะนำมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

มูลนิธิคุณพ่อเรย์ หรือ คุณแม่ประกาศบริจาคในนี้ก็ได้ ยังมีแม่บางท่านต้องการอยู่ค่ะ. สุดท้ายนี้เราขออนุโมทนาบุญด้วยนะคะ กับความมีน้ำใจช่วยเหลือเด็กๆ