การเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดาวน์ซินโดรม

พอดีมีเรื่องอยากจะทราบค่ะ คุณแม่บ้านอื่น ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดูว่าลูกเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ยค่ะ หรือว่าไม่ต้องเจาะก็ได้ คุณหมอที่ดูแลไข้ถามมานะค่ะ แต่เรื่องค่าใช้จ่ายก็มากพอสมควร แล้วก็อยากรู้ด้วยค่ะว่า คุณแม่กลุ่มไหนที่เสี่ยงมีลูกเป็นดาวน์ซินโดรมอ่ะค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจแบบเจาะเลือดนิฟตี้ค่ะ ความแม่นยำ 99% ราคาอาจสูงหน่อยแต่ทราบเพศลูกได้เลยค่ะตั้งแต่ 14 วีค

ตรวจหรอไม่ตรวจก็ได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจตรวจเลย เราอายุ30ไม่ได้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ท้องอายุ 34 ไม่ได้ตรวจค่ะ คลอดออกมาปกติแข็งแรง

บ้านนี้ตรวจดาวน์แบบเจาะเลือดค่ะ ตอนท้อง12w

เราอายุ23แฟนอาย38เสียงเป็นดาวไหมค่ะ

อายุ 35 ขึ้นต้องเจาะตรวจหาทุกคนคะ

5y ago

อ่อค่ะ ถ้ายังไม่อายุเยอะก้อไม่ต้องตรวจก้อได้ใช่มั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ