มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง

พอดีมีเพศสัมพันธ์กับสามี แล้วรู้สึกเจ็บบริเวณช่องคลอดแบบ มันรัดจนรู้สึกเจ็บ พักปวดๆคะ จนไม่มีอารมณ์ หน่วงท้อง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมดลูกบีบตัวแต่ถ้าปวดถี่หรือหยุดพักแล้วไม่หายควรพบ แพทย์​ แต่ทางที่ดีถ้ามีแล้วปวดท้อง​แนะนำว่างดไปก่อนดีกว่าค่ะ