แม่ๆท่านไหนมีน้องแล้วมีอาการแพ้คันปากตลอดไหมค่ะ

พอดีมีอาการแพ้คันปากมากเลยค่ะ ทานไรนิดหน่อยก็คันทาลิปสติกก็ไม่ได้ บางครั้งปากก็บวม มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อหมอจ่ายยามาให้ทา