ถามหน่อยค่ะ

พอดีมีสิทธิ์รักษาพยาบาลของข้าราชการ (พ่อเป็นข้าราชการคะ) แล้วทำสิทธิ์จ่ายตรง เบิกได้ ไว้กับโรงพยาบาลอยากทราบค่ะว่าจะต้องเสียค่าอะไรหรือป่าวค่ะถ้าไปฝากครรภ์ พอดีอยากทราบค่ะ มีใครมีสิทธิ์นี่บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไปตรวจในเวลาเบิกได้หมดค่ะ(ยกเว้นยาบางตัว) นอกเวลามีเสียส่วนเกินบ้าง