ผ่าคลอดศิริราช ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดเท่าไร ถามแล้วเขาไม่บอก

พอดีมีสวัสดิการเบิกตรงของข้าราชการ. จะผ่าคลอด นอนห้องพิเศษเดี่ยว รพ.ศิริราช ต้องจ่ายส่วนต่างเท่าไหร่คะ ถามที่ รพ.แล้วเขาก็ไม่บอกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอทราบไหมคะ

28 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก่อนเลยก็ได้ค่ะสักห้าหมื่น เพราะเราไม่รู้ว่าจะเจอเงื่อนไขอะะไรยังไงบ้าง เพราะว่าราคาก็คงไม่ได้เท่ากันอยู่แล้วล่ะค่ะ