ท้องแตกลายแบบนี้คลอดแล้วจะหายไหมคะ

พอดีมาแตกเอาช่วงใกล้จะคลอด ประมาณนี้คลอดเสร็จจะหายไหมคะ หรือมีครีมอะไรที่ใช้หลังคลอดแล้วหายไหมคะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ พอดีท้องแรก 😢

ท้องแตกลายแบบนี้คลอดแล้วจะหายไหมคะ
1 ตอบกลับ

แตกแล้วไม่หายค่ะ อย่างมากแค่จางๆ ลองอีฟ / นีเวียร์ / ไบโอออยล์ ค่ะ