ฝากครรภ์ ตจว. แต่มาคลอด รพ. ที่ กทม.ได้ไหมคะ

พอดีมาทำงานที่ ตจว. อะคะ เลยฝากครรภ์ที่ ตจว.ไว้ แต่มีบ้านที่ กทม. และอยากจะคลอดลูกที่ กทม. จะได้ไหมคะ รพ.เขาจะรับเคสนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องไปดำเนินเรื่องก่อนก้ดีนะคะปวดท้องมา เขารับคลอดหมดทุกที่ค่ะพกสมุดฝากครรภ์ไว้ตลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕