แม่ๆคนใหนมีเนื้องอกในมดลูกเหมือนเราบ้างคะกังวลใจมากคะ

พอดีมะวานเราไปหาหมอมาคะหมอได้อัลตร้าซาวดูน้องพบว่าในมดลูกเรามีก้อนเนื้อในมดลูกอะคะตอนนี้กังวลใจมากคะตอนนี้ขนสด2_3เซ็นมีแม่ๆบ้านใหนเป็นแบบเราบ้างคะมีคำแนะนำอะไรเราได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอันตราย หมอจะผ่าไปพร้อมผ่าคลอด แม่ลองคุยกับหมอดูนะคะ

4y ago

คะคุณหมอรอดูว่าก้อนเนื้อจะโตขึ้นอีกรึป่าวคะถ้าโตอาจจะต้องผ่าหรือถ้าไม่โตคงอาจจะอป็นผลดีคะรอดูเดือนหน้าคะ🤘🤘👌👌