แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดไปฉีดวัคซีนโควิด19 ไหม

พอดีพึ่งคลอดได้ 1 เดือน 18 วัน ว่าจะไปฉีด มีผลอะไรกับน้ำนมกับลูกไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าภูมิคุ้มกันส่งผ่านทางน้ำนมค่ะน่าจะมีผลดีมากกว่านะคะ