แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดไปฉีดวัคซีนโควิด19 ไหม

พอดีพึ่งคลอดได้ 1 เดือน 18 วัน ว่าจะไปฉีด มีผลอะไรกับน้ำนมกับลูกไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน14วัน นมแม่ล้วน วางแผนจะไปฉีด แต่ยายมาบอกอย่าเพิ่งดีกว่า เพราะมีคนไปฉีดแล้วน้ำนมหด ไม่มาเลย เลยตัดสินใจรอซักพักก่อนค่ะ

หมอเคยบอกว่าภูมิคุ้มกันส่งผ่านทางน้ำนมค่ะน่าจะมีผลดีมากกว่านะคะ