พอดีพึ่งคลอดลูกเมื่อ22/03/61นะค่ะ แล้วตอนนี้กำลังจะได้สามอาทิตย์ ดื่มนมของเราเอง แต่ใช่นมผงตัวช่วยเผื่อไม่ทันใจลูกแต่พอดีซื้อนมมาไม่ได้ดูว่าอายุเท่าไรถึงจะกินได้ ดันซื้อนมหนึ่งปีขึ้นไป และลูกเราพึ่งคลอดยังไม่ถึงเดือนจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับลูกเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าให้กินนะคะ มันอันตราย ลองอ่านข้างกล่องก็ได้ค่ะ มันจะมีบอก ไม่ควรให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่ากินค่ะ เพราะสารอาหารบางอย่างมันไม่เหมาะกับเด็กแรกเกิด อาจจะเกิดอันตรายได้ อย่าให้กินนะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ