ขอหมอผ่าค่ะ

พอดีฝากพิเศษค่ะขอฝากผ่าแต่หมอแนะนำไม่ให้ผ่าเพราะน้ำหนัก40ส่วนสูร140หมอบอกมันเสี่ยงมากบล็อคหลังไม่ได้กลัวยาตีขึ้นหน้าอก ตอนนี้37วีคน้องน้ำหนักได้2200หมอบอกคลอดเองได้ยุแล้ว หมอเขาดูรู้หรอค่ะว่าเราคลอดเองได้ไม่ได้กังวลแล้วก็กลัวมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เพื่อนเขาหนัก35สูง148มีลูกสองคนก็คลอดเองได้นะคะลูกหนัก3โลขึ้นทั้งสองเลยค่ะถ้าแม่ตัวเล็กแตาเชิงกรานกว้างก็สามารถคลอดได้นะคิดว่าหมอน่าจะประเมินให้นะคะ

8mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ