มีคุณแม่ตั้งท้องคนไหนไม่ฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ

พอดีฝากท้องที่ รพ.รัฐค่ะแล้วพยาบาลเค้าก็กึ่งๆจะบังคับให้ฉีดวัค ซิโนแวด+แอสตร้า แต่เรารู้สึกกลัว กลัวจะมีผลต่อทั้งเราและลูก เลยอยากรู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นๆฉีดกันหรือยัง ณ ตอนนี้มีผลข้างเคียงอะไรบ้างไหมคะ

70 ตอบกลับ

เราฉีดซิโนฟาร์ม แอบเป็นไข้นิดหน่อย น้องตอดปกติค่ะ

เราฉีดแค่ชิโนแวค เข็มสองแอสตร้าเราไม่ฉีดเลยกลัว

เราก็ไม่ฉีดค่ะ ถ้ารพ.บังคับ เราก็จะเปลี่ยนรพ.ค่ะ

ของเราฉีดตอนท้อง28w วัคซีนไคว้ไม่มีผลข้างเคียง

ฉีดแล้วค่ะ เข็ม2วันที่8ที่ผ่านมาค่ะยังปกติค่ะ

เราฉีดครบทั้งสองเข็มแล้วค่ะอาการปกติดีค่ะ

บ้านนี้2เข็มแล้วปกติดีค่ะน้องเเข็งเเรงดี 16w

ฉีด.ซิโนฟาร์มไป2เข็มแล้วค่ะ อาการปรกติดีค่ะ

3y ago

อ่อคะของเราก้อดิ้นปกติพึ่งเข็มแรกเองแต่แอบกังวล😃😃

ฉีดแล้วค่ะ ชิฌนฟาร์ม2เข็มไม่มีอาการอะไร

ฉีดแล้วค่ะไม่มีผลกับลูกในท้องค่ะ