36+4 เป็นไข้

พอดีฝนตกช่วงนี้มีน้ำมูก มีไข้มา2วันแล้ว กินพารา ไม่รู้กินยาอะไรได้บ้าง เป็นห่วงลูกไม่อยากกินยาเยอะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไทลินอล 1 เม็ด ก่อนนอนแต่นั้นเลยค่ะแม่ เวลานอนหาผ้าขนหนูเล็กๆมาคลุมที่คอช่วยความอบอุ่นได้ค่ะ