ผ่าคลอดครั้งแรก

พอดีผ่าคลอดมาได้45วันแล้วแต่หมอเลื่อนนัดหลังคลอดไปนานมากอยากถามว่าเราจะกินยาขับน้ำคาวปลาได้ตอนนัย(ยุคโควิดอะนะหมอถึงเลื่อนนัด)

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าให้กินเหรอคะแม่? สงสัยอ่ะค่ะ เพราะคลอดธรรมชาติ ห้ามกินยาพวกนี้