พ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่

พอดีผลเลือดออกมาว่าทั้งพ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ ลูกจะมีปัญหาอะไรไหมคะ พอดีผลเลือดออกมาแล้ววันนี้ แต่คลินิคที่ฝากครรภ์ปิดยาวสงกรานต์ ก็เลยไม่สามารถนำผลให้หมออ่านให้ได้เลย เราก็เลยกังวลค่ะ

พ่อและแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่
2 ตอบกลับ

ลูกอาจออกมาเลือกจางได้ค่ะ G6PD หาข้อมูลใรกูเกิ้ลไปคร่าวๆก่อนนะคะ