ไม้นมนาง

พอดีปั้มน้ำนมได้แค่1-2ออน ลองดูว่าถ้าหลังใช้เจ้าไม้นมนาง จะได้น้ำนมมากกว่า2ออนไหม เห็นเค้าว่ามันดี ช่วยเพิ่มน้ำนม แม่ๆคนไหนเคยกิน มาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ อยากทราบ

ไม้นมนาง
2 ตอบกลับ

เราไม่เคยกินนะคะ สมัยเราอาศัยยาประสระน้ำนม กับกินน้ำอุ่นๆ มากๆ กินน้ำเป็นอูฐเลยค่ะ