ขอสอบถาม อาการท้องแข็งหน่อยค่ะ

พอดีปวดใต้ราวนมฝั่งขวา แล้วรุ้สึกเหมือนท้องแข็งทั้งท้อง ควรไปหาหมอ ไหมค่ะ แล้วลูกดิ้นดีมากวันนี้ ตอนนี้25วีค2วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทุก3-5นาที หรือท้องแข็งบ่อยๆแล้วน้องดิ้นน้อยลง อันตรายค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของแม่ แม่อาจไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ