สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีปวดฟัน แล้วท้องกี่เดือนถึงสามารถถอนฟันได้คะ?

5 ตอบกลับ

ไม่เกิน 6 เดือนค่ะ อันนี้เราถามหมอจัดฟันเรามา ยังไงแม่ลองไปหมอฟันอีกทีเพื่อความแน่นใจ

ถอนได้ 4-6 เดือนค่ะแม่ บ้านนี้ พน.เข้า 9 เดือนแล้ว ปวดฟันมาก ๆ เลย ปวดที่ไม่เอาใครเลย โมโหมาก

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ส่วนมากจะ4-6เดือนค่ะที่พอจะทำฟันได้ แต่แนะนำแม่ไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่านะคะ

ห้ามเกิน7เดือนถ้่เกิน7เดือนหมอห้ามทำฝันแล้วค่ะ ยังไงปรึกษาหมอนะค่ะ

4-6 เดือนค่ะแม่