สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่อึได้นิดเดียว เเล้วยืนขึ้นฉี่แล้วรู้สึกเหมือนฉี่ออกเยอะกว่าปกติเรยเอามือจับดู เป็นเมือกๆแล้วมีใขสีขาวอิกมาด้วย แบบนี้แรกน้ำเดินรึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ39+2วิค

1 ตอบกลับ

จะคลอดเเล้วค่ะเเม่ไปโรงพยาบาลรึยังคะ