สอบถามหน่อยค่ะ?

พอดีปวดท้องเหมือนจะปวดท้องอึ แต่พอไปนั่งก้อึไม่ออก พอจะเบ่งอึก้เจ็บจี๊ดตรงช่องคลอดจนนั่งต่อไม่ได้ พอลุกขึ้นก้หายเจ็บ มีแม่ๆคนไหนเคยเปนบ้าง รึเปนอาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ท้องได้40+1วีคแร้วค่ะ ช่วยตอบที่นะค่ะอยากรู้ว่าต้องทำไงต่อ??

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆไปหาหมอเรยค่ะใกล้แล้ว