แบบนี้มีขีดจางไหม แม่ๆช่วยดูหน่อย

พอดีประจำเดือนมาแค่2-3วัน ปกติมา5-7วัน ผ่านไป1อาทิตย์ มีตกขาวปนเลือดออกมา เลยลองตรวจ ให้คนอื่นดูเค้าบอกเห็นสองขีดเลยอยากรู้ แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ มีสองรูปนะคะ

แบบนี้มีขีดจางไหม แม่ๆช่วยดูหน่อย
2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าแสงด้วยรึป่าวนะคะแต่เห็นขีดเดียวค่ะ

เห็นขีดเดียวนะคะ