สอบถามการตั้งครรภ์

พอดีประจำเดือนมาล่าสุด22-25 หลังจากนั้นไม่มาอีก ประมาณเดือนธ.ค ได้ตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีด อยากทราบว่าจะได้กี่เดือนแล้วคะจนตอนนี้ พอดีว่ายังไม่ได้กลับไทยค่ะ แล้วถ้าฝากท้องช้าจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอยากให้ฝากท้องเร็วที่สุดเพราะถ้าอายุครรภ์เลยที่เขากำหนดตรวจพวกดาวซินโดรมค่ะและคุณจะได้ยาบำรุงมาทานด้วยช่วง3เดือนแรกโฟลิคสำคัญมากเลยคาะ