สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนมา5วันแล้วประจำเดือนพึ่งหายพอตกอีกวันช่วงค่ำๆดึกๆก้อมีสีน้ำตาลไหลออกมาพร้อมลิ่มเล็กๆออกมาด้วยค่ะะเป็นประจำเดือนค้างไหมค่ะ+ตอนนี้ปวดท้องนิดๆบอกไม่ถูกเลยค่ะ...อยากรู้ว่ามันเป็นอะไร ข้าวก้อไม่ค่อยหิวเลยเพลียปัยหมดเลย

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ คำถามนี้ต้องให้หมอตอบเท่านั้นค่ะ