สอบถามค่ะ

พอดีประจำเดือนขาดไป 1 วัน ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว มีโอกาสท้องไหมคะ มีแม่ๆคนไหนประจำเดือนขาดแล้วตรวจไม่ขึ้นบ้าง พอดีสงสัยว่าตัวเองอาจท้องค่ะ เพราะอาการมาเหมือนตอนท้องแรกคือหิวบ่อยมากไป แอบเสียใจที่ตรวจไม่เจอ

1 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนเคลื่อนเป็น 10 วันค่ะ ใจเย็นๆ ค่ะ ถ้าอาทิตย์นึงยังไม่มาค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ