ขอปรึกษาหน่อยนะคะ

พอดีประจำเดือนขาดไป 19 วันตรวจไปเมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมาแต่ขึ้นขีดเดียวถัดมา 3 วันเริ่มเจ็บเต้านม อาการแบบนี้มีแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ ท้องคนแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ #ไม่ได้คุมกำเนิด จะมีโอกาศท้องอีกไหมคะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประจำเดือนครั้งล่าสุด วันที่11 เดือนต่อมา ช่วงกลางเดือน รู้ว่าตัวเองท้องเพราะว่า ทำอะไรก้เหนื่อยง่ายเหนื่อยหอบ สิ้นเดือน ตรวจเจอเลย สองขีด #ไม่ได้คุม

ถ้ายังไม่มาอีกแต่ตรวจแล้วไม่ขึ้นลองไปตรวจที่รพ.ดูค่ะ บางทีฮอร์โมนน้อยอยู่เลยตรวจไม่ขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ