สอบถามความจำเป็น. เครื่องทำน้ำอุ่น

พอดีบ้านเราให้ช่างมาดูจะติดเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ช่างบอกว่ายุ่งยากไม่มีสายติด. แม่สามีเลยบอกว่าคงไม่ติด เราเลยคิดถึงความลำบากในช่วงแรกๆว่าต้องอาบน้ำลูก. อาบน้ำเราเองด้วย ...สอบถามว่าบ้านไหนไม่มีเครื่องทำน้ำร้อนมีวิธีจัดการยังไงมั่งคะ

3 ตอบกลับ

ต้มน้ำร้อน แล้วผสมน้ำเย็น เป็นน้ำอุ่นอาบค่ะ