แม่ๆคลอดต่ำสุดกี่วีคคะ

พอดีบ้านนี้ได้28+1w มีเลือดออกตอนนี้นอนอยู่ รพ. หมอให้ยากระตุ้นปอดเด็กเผื่ออนาคตคลอดฉุกเฉิน แต่แม่เครียดมากค่ะ กลัวไปซะทุกอย่าง เลยอยากขอกำลังใจหรือประสบการณ์จากแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะคุณแม่ เดี๋ยวจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยดีนะคะ ที่นี่มีคนรอให้กำลังใจคุณแม่เพียบเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่