ขอวิธีเอาลูกเลิกเต้าหน่อยค่ะ

พอดีบ้านนี้เป็นลูกแฝดแต่ทั้งสองไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะพอจะมีวิธีแนะนำไหมคะเกรงว่าโตกว่านี้จะยากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกตอนสองขวบ ไม่ยากนะคะ บอกน้องงด เพราะแม่กินยา ให้นมไม่ได้ น้องรับรู้และคิดว่าเข้าใจ งอแงนิดหน่อย แล้วก็เลิกถาวร