เจาะน้ำคร่ำ

พอดีบ้านนี้ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐค่ะ ตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมแล้ว ผลเลือดเสี่ยงต่ำ 70%ไม่เปน อีก30%โอกาศที่จะเปนก้มีพยาบาลแนะนำเจาะน้ำคร่ำเพราะแม่อายุ 33-34 ปีแล้ว เลยคิดเยอะนิดนึงว่าถ้าเจาะแล้วลูกเราจะแท้งมั้ย? เปนห่วงลูกก้เปนห่วง กลัวลูกไม่ปกติก้กลัวค่ะ...

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ แนะนำตรวจนิฟได้นะคะเพื่อลดความเสี่ยงแท้ง

4mo ago

18+6 แล้วค่ะ ไปหาหมอที่คลีนิคปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกหมอไม่แนะนำเจาะค่ะ ผลเลือดดีปกติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ🙏🙏