สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์15-16Wหน่อยค่ะ

พอดีบ้านนี้ท้องได้16วีคแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลย #ท้อง2แล้วค่ะ แต่พอไปซาวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคุณหมอบอกน้องตัวโตดี นน.128กรัม ความยาวเท่าไรไม่ทราบค่ะ ถือว่ากำลังดีใช่ไหมคะแม่ๆ โดนทักบ่อยมากว่าสรุปมีเด็กอยู่ในท้องไหมเนี้ย🥺

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์15-16Wหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเล็กมากๆ ขนาด38wยังนิดเดียวจนหมอทักว่า ถึง7เดือนยังเนี่ย น้องออกมา3325กรัม ท้องสองโตกว่าท้องแรก แต่เวลาเเม่ไปหาหมอมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก น้องคลอดออกมาหนัก3770กรัม ตอนนี้ท้องสามแล้วค่ะ

2y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ แต่ตอนท้องชอบกินกล้วยน้ำหว้า กินนมวันนึง5-6กล่องเลยค่ะ น้องเลยตัวโต