สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์15-16Wหน่อยค่ะ

พอดีบ้านนี้ท้องได้16วีคแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเลย #ท้อง2แล้วค่ะ แต่พอไปซาวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคุณหมอบอกน้องตัวโตดี นน.128กรัม ความยาวเท่าไรไม่ทราบค่ะ ถือว่ากำลังดีใช่ไหมคะแม่ๆ โดนทักบ่อยมากว่าสรุปมีเด็กอยู่ในท้องไหมเนี้ย🥺

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์15-16Wหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

ของเค้าท้องสาว ท้องเล็ก มองออกว่าท้องก็ตอน5เดือน แต่ตอนนี้8เดือนแล้วท้องโตมากกกก

2y ago

นี่ท้อง2แล้วค่ะ แต่ท้องออกช้า อาจจะเพราะแม่น้ำหนักตัวเยอะด้วยมั้งค่ะ โดนทักบ่อยจนแอบกังวน