ขอถามแม่ๆทุกคนทีค่ะ

พอดีบ้านนี้ท้องสามเดือนกว่าจะเข้าสี่เดือนแล้วค่ะ ตอนเช้ารึเวลานอนจะเป็นๆลูกๆ เลยขึ้นมาตรงมือหน่อยค่ะ อยากทราบว่าใช่ ตัวน้องไหม แล้วอันตรายไหมค่ะ ไปซาวมาล่าสุดหมอซาวตรงนั้น น้องอยู่ ตรงนั้น พอขึ้นนูนๆแบบ นี้รู้สึก ตกใจค่ะ #ธีมกันยายน

ขอถามแม่ๆทุกคนทีค่ะ
18 ตอบกลับ

ถ้านอนหงายจะเป็นค่ะ ไม่อันตรายถ้าคุณแม่นอนแล้วสบาย