เจาะนำ้ครำ่

พอดีบ้านนี้ตรวจเจอเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อทั้งเเม่ ต้องเจาะนำ้ครำ่ตรวจอีกทีนึงว่าน้องจะเป็นหรือปกติ เเม่บ้านไหนเคยตรวจเเล้วราคาไม่เเรงบ้างค่ะ เเนะนำหน่อย จ้า

2 ตอบกลับ

หมายถึง -ตรวจเลือดเพื่อเช็คดาวซินโดรม -หรือหมายถึงตรวจเลือดเพื่อเช็คโรคแฝงตอนฝากครรภ์คะ ถ้าเป็นอย่างหลัง หมอแจ้งไหมคะว่าชนิดไหน เข้าคู่ไหม ถึงต้องเจาะน้ำคร่ำ โดยปกติถ้าชนิดรุนแรงและมีโอกาสเข้าคู่จะได้กระโดดมาเจาะน้ำคร่ำเลยเพราะเสี่ยงอันตรายกับเด็ก

5mo ago

ชนิดแอลฟ่า ทั้งพ่อเเม่ค่ะ