นัดฉีดวัคซีน

พอดีน้องคลอดเมื่อ13 ก.พ 64 แต่หมอนัดฉีดวัคซีน 7 พ.ค อยากถามแม่ๆ บ้านอื่นว่าปกติเขานัดฉีดตอน2เดือนกว่าแบบนี้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอก็นัดฉีดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ลูกสองคนแล้ว แต่ห้ามพาไปฉีดก่อนหมอนัดนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อ้าว บ้านนี้คลอด15ก.พ.64 หมอนัด20เมษาค่ะ

4y ago

อ๋อค่ะ....