คุณแม่คนไหน ปากมดลูก2 ซม. แล้วหมอให้กลับบ้าง

พอดีน้ำเดินออกมานิดนึง แต่ไม่ไหลตลอด ปวดท้องนิดหน่อย พอไปหาหมอ ให้ตรวจ บอกปากมดลูกเป็ดนิดเดียว เขาเลยให้กลับบ้าน

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกมีน้ำเดินเปิดแค่ 1 เซน หมอก็ให้นอนนะคะ😊😊

เราเปิด 2 ซม อีก 6 ชม. คลอดค่ะ