ปากมดลูก เปิด 1 ซม

ปวดท้องไป รพ หมอตรวจ ปากมดลูก เปิด 1 ซม เลยขอกลับมาดูอาการทีบ้านก่อน อีกกี่วันค่ะ ถึงจะเปิดอีก แล้ว อีกนานไหมค่ะ จะคลอด ตอนนี้ 36วีค 5 วันค่ะ #ท้องแรก ก้อ งง กับอาการ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนเปิด 1 ซม.เป็นอาทิตย์เลยกว่าจะเปิดเพิ่ม ต้องดู้ว่าปากมดลูกบางขึ้นไหมด้วยค่ะ เสลาหมอตรวจหมอจะบอกว่าเปิดกี่ซม.แล้วและบางขึ้นเท่าไหร่แล้วค่ะ แต่แม่ต้องประคองอายุครรภ์ให้ได้ 37 w ขึ้นก่อนค่ะ

1y ago

ท้องแข็งบ่อย พยายามอย่าเดินเยอะ ค่ะ นอนพักผ่อนให้ท้องคลาย

อาจจะแค่เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก ท้องปั้นถี่ไปหาหมอบอกเปิด1เซน นอน รพ หนึ่งคืนไม่มีอาการอะไรให้กลับบ้าน มาคลอดจริงอีกทีเป็นเดือนเลยค่ะ